4

Đẹp hơn nữa với M Beauty PLus.

Dịch vụ

Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ

Tiêm Filler & Botox

Phun Thêu và Điêu Khắc

Chăm Sóc Da - Triệt Lông

Giảm Béo - Thon Gọn Cơ Thể

Massage

Triệt Lông Vĩnh Viễn


Để bạn có thể tự tin, quyến rũ hơn với làn da như mong muốn, và hàng tỷ lý do để phái đẹp tìm đến những nơi uy tín để triệt lông. M BEAUTY PLUS  hiện là nơi hàng đầu trong lĩnh vực TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN được tin cậy bởi rất nhiều phái đẹp tìm đến chăm chút cho làn da của mình.

Với những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được đầu tư tốt nhất, các liệu trình và phương pháp chuyên sâu về da, cùng đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, M BEAUTY PLUS hoàn toàn là nơi đáng bạn tin cậy hoàn toàn trong dịch vụ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN mà không đau rát, hay tái phát, cùng với chính sách bảo hành chu đáo, tận tâm, luôn làm bạn hài lòng với lựa chọn M BEAUTY PLUS là địa điểm TRIỆT  LÔNG VĨNH VIỄN tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da hiện nay.

Tùy vào mức độ rậm lông và làn da của bạn mà chuyên gia sẽ tư vấn, đưa ra liệu trình thích hợp nhằm bảo vệ làn da, không gây ra những tổn thương không mong muốn  và đảm bảo hiệu quả triệt lông như ý, mang đến làn da tự tin và trẻ đẹp cho bạn.

Đến với M BEAUTY PLUS không những bạn được như ý về làn da đẹp, những muộn phiền về lông trên da được triệt hoàn toàn, mà bạn còn được đắm chìm trong những giây phút thư giản bởi không gian cao cấp, tiện nghi, thoáng đãng và êm dịu, đội ngũ nhân viên, chuyên gia thân thiện một cách tuyệt vời tại M BEAUTY PLUS, mang đến bạn những phút giây thăng hoa trong trải nghiệm làm đẹp làn da tại đây.

 

 

Bạn có thể tham khảo thêm các liệu trình TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN sau đây, mọi thông tin chi tiết bạn đừng ngần ngại liên hệ với M BEAUTY PLUS để được tư vấn chi tiết hơn, M BEAUTY PLUS luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc, nhu cầu làm đẹp ở bạn và luôn đưa ra các phương pháp chính xác nhất để bạn luôn “ Đẹp, Đẹp nữa, Đẹp mãi…”

Triệt lông tay
Triệt 1/2 tay
Triệt lông chân
Triệt 1/2 chân
Triệt lông nách
Triệt lông mặt, lông mép.
Triệt lông vùng bikini
Triệt vùng lưng
Triệt toàn thân

Vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm chi tiết

Header Style
Header Color
Color :