1

Đẹp hơn nữa với M Beauty PLus.

Dịch vụ

Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ

Tiêm Filler & Botox

Phun Thêu và Điêu Khắc

Chăm Sóc Da - Triệt Lông

Giảm Béo - Thon Gọn Cơ Thể

Massage

Tiêm Filler & Botox


Giải pháp khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt mà không cần đến phẫu thuật đang phát triển được ưa chuộng hiện nay và nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của phái đẹp chính là hai khái niệm phương pháp làm đẹp tiêm Filler và Botox. Cả hai đều mang lại hiệu quả tức thì và không phẫu thuật xâm lấn cơ thể.

Với việc tiêm Filler tại M BEAUTY PLUS, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khắc phục được khuyết điểm trên khuôn mặt mà không cần đến phẫu thuật đang được ưa chuộng hiện nay, các vị trí lão hóa hay nhăn da của bạn sẽ được căng đầy, trả lại làn da mịn màng cho bạn ngay tức thì mà không phải trải qua các cảm giác đau đớn, mổ xẻ như phẫu thuật.

( Combo tiêm mũi , môi, cầm, thái dương ) hoàn toàn tự nhiên 

Đến với M BEAUTY PLUS chắc chắc rằng bạn sẽ được các chuyên gia chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng, chính xác và lựa chọn hoạt chất filler-botox chất lượng, thích hợp nhất. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe,  mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất và nét đẹp tự nhiên đến cho bạn.

M BEAUTY PLUS ngoài các mong muốn luôn tạo vẻ đẹp hoàn mỹ đến bạn một cách bền vững như tiêu chí “ Đẹp, Đẹp nữa, Đẹp mãi…” mà còn mong muốn khách hàng hài lòng về chất lượng an toàn với các trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất, cùng các chuyên gia thẫm mỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong y học thẫm mỹ.

Trên hết vẫn là các dịch vụ chăm sóc, bảo hành cho bạn sau khi đến M BEAUTY PLUS, đó là điều M BEAUTY PLUS luôn tự hào khi rất nhiều khách hàng luôn dành niềm tin yêu đến M BEAUTY PLUS.

 

Một số hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ tiêm Filler-Botox tại M BEAUTY PLUS bạn có thể tham khảo:

 

( Khách hàng trước và sau khi TIÊM MÁ BABY ) trông trẻ hơn 8 tuổi sau khi tiêm. 

Khách hàng trước khi tiêm cầm (trái ) và sau khi tiêm cầm ( phải )

Trước khi tiêm má baby ( trái ) và sau khi tiêm má baby (phải )

Tiêm môi Baby

Trước khi tiêm mũi ( trái ) và sau khi tiêm mũi cao tây ( phải ) bằng filer VIP

Tiêm mũi cao tây

Tiêm môi Cherry

 

Trước khi tiêm thon gọn bắp tay ( trái ) và sau 3 tuần tiêm thon gọn bắp tay ( phải )

 

Bạn có thể tham khảo các dịch vụ tiêm Filler-Botox M BEAUTY PLUS dưới đây và đừng ngần ngại liên hệ với M BEAUTY PLUS để được tư vấn chi tiết hơn:

Tiêm môi tây, môi babay, môi cherry, môi nữ hoàng
Tiêm mũi cao tây
Tiêm má baby
Tiêm thái dương
Tiêm cằm
Tiêm tai phật
Tiêm rãnh cười

Vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm chi tiết

Header Style
Header Color
Color :