6

Đẹp hơn nữa với M Beauty PLus.

Dịch vụ

Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ

Tiêm Filler & Botox

Phun Thêu và Điêu Khắc

Chăm Sóc Da - Triệt Lông

Giảm Béo - Thon Gọn Cơ Thể

Massage

Phun Thêu Điêu Khắc Thẩm Mỹ


Có thể nói chân mày là điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt, để có được một vẻ đẹp hút hồn thì chắc hẳn phải có cặp chân mày hoàn hảo là điều quan trọng.

Chắc hẳn bạn sẽ khá thiếu tự tin khi ra đường nếu không kẽ chút chân mày ? Nhưng điều đó hẵn sẽ đôi lúc rất bất cập khi bạn không có nhiều thời gian tô vẽ trong cuộc sống hiện đại ngày nay, và nhất là để chăm chút tô vẽ đẹp chân mày, chưa kể các sự cố khác ngoài ý muốn đột ngột có thể làm bạn mất đi ngay đôi chân mày tốn thời gian tô vẽ chăm chút, điều đó sẽ làm bạn kém lung linh đi đáng ngại.

Đó là một trong rất nhiều lý do để người phụ nữ hiện đại ngày nay đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ lâu dài hay còn gọi là trang điểm vĩnh viễn, để lúc nào chân mày bạn cũng đẹp hoàn hảo, ngay cả khi đi ngủ, trên giường, hay bất cứ đâu. Và tại M BEAUTY PLUS là một trong những nơi uy tín rất nhiều bạn đã tin đến làm đẹp đôi chân mày chính mình bằng  phương pháp PHUN THÊU ĐIÊU KHẮC THẨM MỸ với công nghệ cao châu Âu  chính là một trong những dịch vụ nổi bật hàng đầu hiện nay dành cho bạn.

Đặt biệt với dịch vụ " Điêu Khắc Môi Nữ Hoàng " là phương pháp dựa trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và phương pháp đặc thù chỉ có  tại M BEAUTY PLUS, màu sắc và độ bóng độ bền sẽ làm đôi môi của bạn  hơn gấp 5 lần so với phun xăm thông thường .

Tại M BEAUTY PLUS, không chỉ đa dạng về dịch vụ làm đẹp chân mày, mà còn rất nhiều các dịch vụ PHUN THÊU ĐIÊU KHẮC THẨM MỸ công nghệ cao khác, đem đến một vẻ đẹp hoàn hảo và bền bỉ với thời gian cho bạn lựa chọn. Cùng với chính sách bảo hành chu đáo cũng như chăm sóc, tư vấn tận tâm của các chuyên gia ngành thẩm mỹ tại MBEAUTYPLUS và giá chi phí cạnh tranh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự tin với lựa chọn của mình khi đến tại M BEAUTY PLUS.

 

Một số hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ PHUN THÊU ĐIÊU KHẮC THẨM MỸ TẠI M BEAUTY PLUS bạn có thể tham khảo:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các dịch vụ tại M BEAUTY PLUS bạn có thể tham khảo lựa chọn và đừng ngần ngại liên hệ với M BEAUTY PLUS để được tư vấn chi tiết tận tình, chu đáo hơn.

Bất cứ lúc nào M BEAUTY PLUS luôn rất hân hạnh được đón tiếp, tư vấn tận tình và phục vụ bạn chu đáo!

Phun sửa chân mày bị lỗi
Phun chân mày tản bột 3D Hàn Quốc
Phun chân mày 5D
Phun chân mày rải hạt, vi chạm
Phun môi pha lê Hàn Quốc
Phun môi collagen - bóng môi
Xử lý moi thâm
Phun sửa môi hỏng
Phun mí tự nhiên, mí mở tròng
Phun mí có đuôi
Xử lý mí trổ xanh, đỏ
Phun sửa mí
Phun hồng nhủ hoa
Điêu khắc chân mày 3D, 6D
Điêu khắc chân mày 9D
Điêu khắc mí mắt
Đặc biệt: ĐIÊU KHẮC MÔI NỮ HOÀNG

Vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm chi tiết

Header Style
Header Color
Color :