2

Đẹp hơn nữa với M Beauty PLus.

Dịch vụ

Đào Tạo Nghề Thẩm Mỹ

Tiêm Filler & Botox

Phun Thêu và Điêu Khắc

Chăm Sóc Da - Triệt Lông

Giảm Béo - Thon Gọn Cơ Thể

Massage

Giảm Béo - Thon Gọn Cơ Thể


Cuộc sống năng động, bận rộn, thời gian vận động, thể dục thể thao eo hẹp cộng với chế độ dinh dưỡng giàu chất đạm, chất béo khiến bạn khó giữ được vóc dáng thon gọn như ý. Và thừa cân, xa hơn nữa là béo phì không những khiến chị em mất tự tin với dáng vẻ bên ngoài khó lựa chọn trang phục thời trang phù hợp mà nó còn là điều kiện gây ra khá nhiều bệnh. Những bệnh điển hình có liên quan gần gũi với dư thừa trọng lượng cơ thể là bệnh tim mạch, bệnh xương khớp, tiểu đường, tăng huyết áp.

Không ít các chị em đã đến M BEAUTY PLUS bày tỏ nỗi muộn phiền về cân nặng và vóc dáng của mình, dù đã sử dụng rất nhiều các phương pháp giảm béo để giúp cơ thể có thể thon gọn hơn, nhưng kết quả lại không như ý, và M BEAUTY PLUS đã giúp mang đến mọi người tìm hiểu về công nghệ giảm béo, thon gọn một cách hiệu quả, nhanh chóng có kết quả rõ rệt qua từng ngày.

Tại M BEAUTY PLUS khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng lựa chọn cho mình công nghệ giảm béo phù hợp là:

+ Giảm Mỡ Bằng Công Nghệ RF Cativation 

+ Tiêm Tinh Chất Giảm Mỡ

 

Dịch vụ “GIẢM BÉO – THON GỌN CƠ THỂ” tại M BEAUTY PLUS được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại nhất,  các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn hoàn toàn yên tâm với mọi vùng cơ da được thon gọn một cách an toàn, hiệu quả nhanh chóng.

Một số hình ảnh khách hàng sử dụng dịch vụ tại M BEAUTY PLUS :

 

 

 

 

 

Bạn đừng ngần ngại liên hệ với M BEAUTY PLUS để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ GIẢM BÉO – THON GỌN CƠ THỂ, rất nhiều khách hàng đã tìm đến và hài lòng hoàn toàn với những gì M BEAUTY PLUS đã mang đến một cơ thể thon gọn đến mọi người.

Giảm mỡ bắp tay
Giảm béo bắp chân
Giảm mỡ bắp đùi
Giảm mỡ nọng cằm
Giảm mỡ bụng

Vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm chi tiết

Header Style
Header Color
Color :