Tiêm Filer - Botox _ Giảm Mỡ

  Với kinh nghiệm lâu năm kết hợp cái nhìn về nét đẹp của người phụ nữ hiện đại, M Beauty Plus hiểu rõ hơn hết chính bạn cần gì để sắc đẹp của bạn được kiêu sa hơn và hoàn mĩ hơn thu hút mọi ánh nhìn. 

      Tiêm filer là một phương pháp mang tính an toàn tuyệt đối, khắc phục nhanh chống tất cả các nhược điểm trên gương mặt và cơ thể của bạn. 

      Khác với phương pháp làm đẹp bằng phẩu thuật thẩm mỹ, Tiêm là phương pháp làm đẹp vượt trội hiệu quả cực cao, chỉ mất từ 15 đến 30 phút cho bất kỳ  các vùng trên gương mặt. Không đau, không sưng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

    

    Bạn đừng quá lo lắng về kết quả và chất lượng của sản phẩm,vì tất cả các sản phẩm filer , botox và tinh chất giảm mỡ được chính tay chúng tôi lấy về từ Hàn Quốc mỗi tháng và được kiểm định rõ nguồn gốc xuất sứ trước khi về Việt Nam. Mặc dù vậy, không để khách hàng hoang mang, chúng tôi khuyến khích khách hàng yêu cầu kiểm tra sản phẩm trước khi thực hiện tiêm để quý khách được an tâm hơn và biết được filer mà quý khách được tiêm là filer chính hãng rõ nguồn gốc. 

   Chúng tôi đã mang lại nét đẹp tự nhiên bằng phương pháp tiêm thẩm mỹ cho hàng nghìn hotgilr mỗi năm. 

  

          Khách hàng đẹp, là niềm tự hào của M Beauty Spa chúng tôi !